1. Nhìn
  Bằng mắt thường chúng ta hoàn toàn có thể quan sát và phân biệt được đâu là giấy dán tường có chất lượng cao còn lại đâu là hàng nhái, hàng dởm. Giấy dán tường có chất lượng tốt màu sắc thường tươi tắn tự nhiên, độ sắc nét của hoa văn họa tiết rất cao và đồng đều không đứt nét, lộn xộn hay chồng lấn.
 2. Sờ:
  Giấy chuẩn đều được cấu tạo bởi 3 lớp đó là lớp phủ bề mặt, lớp thoát ẩm và đế giấy nên có độ dày đồng nghĩa với trọng lượng nặng hơn trong khi giấy dởm khi sản xuất họ đã ăn bớt lớp thoát ẩm. Đối với dấy có chất lượng tốt khi sờ trên bề mặt giấy chúng ta sẽ cảm nhận được những gờ của hoa văn họa tiết chìm đó một cách rõ ràng đồng đều và nhất quán.
 3. Xé:
  Đối với loại giấy chuẩn khi xé chúng ta sẽ cảm thấy độ bền, dai, chắc chắn tiếng kêu của nó không đanh là do lớp thoát ẩm được làm từ vật liệu tự nhiên như đay,cỏ, hay cói. Còn hàng kém chất lượng do không có lớp thoát ẩm nên không có độ dẻo, dai khiến sản phẩm không thích nghi với những môi trường khắc khắc nghiệt, thay đổi thất thường.

  Giấy dán tường Đức – Chất lượng vượt trội

  Do không có lớp này nên sản phẩm không thể co dãn đồng đều dẫn đến hay phồng, bong đặc biết những mối ghép nối khi thi công hay bề mặt của tường không có sự đồng đều

 4. Thử khả năng chống ẩm
  Một trong những tiêu chuẩn bắt buộc phải có của giấy dán tường chính là lớp phủ bề mặt hay còn gọi là lớp Vinyl được làm từ chất dẻo tổng hợp. Tuy rất mỏng nhng lại là yếu tố quyết định đem lại độ bền cho màu sắc của giấy cũng như họa tiết không bị phai theo thời gian. Nếu không có lớp phủ này hoặc lớp phủ kém chất lượng đồng nghĩa sản phẩm đó không có khả năng chống ẩm, không chịu được lau chùi, dễ bám bẩn và không có khả năng về sinh.Một trong những tiêu chuẩn bắt buộc phải có của giấy dán tường chính là lớp phủ bề mặt hay còn gọi là lớp Vinyl được làm từ chất dẻo tổng hợp. Tuy rất mỏng nhưng lại là yếu tố quyết định đem lại độ bền cho màu sắc của giấy cũng như họa tiết không bị phai theo thời gian. Nếu không có lớp phủ này hoặc lớp phủ kém chất lượng đồng nghĩa sản phẩm đó không có khả năng chống ẩm, không chịu được lau chùi, dễ bám bẩn và không có khả năng về sinh.

Hãy liên hệ để được tư vấn miễn phí và mua được sản phẩm có chất lượng đúng giá, cam kết sản phẩm chất lượng, bảo hành sản phẩm lên đến 5 năm.

Chỉ đường:

 • Nằm ngay bến xe Bus đối diện tòa nhà LICOGI 13.
 • Từ BigC hướng đi Nguyễn Xiển: Qua ngã tư đèn đỏ đầu tiên (Ngã 4 Khuất Duy Tiến – Lê Văn Lương) tầm 200 mét gặp bến xe Bus ngay bên tay phải quý khách hàng.
 • Ngay mặt đường lớn.
 • Điện thoại:  0243.2222.660
 • Hotline:  0988 844 008

Hướng dẫn mua hàng nhanh chóng tiện lợi

Để tiết kiệm thời gian, chi phí. Quý khách hàng có thể sử dụng các hình thức sau để được tư vấn miễn phí về giấy dán tường đúng nhu cầu phù hợp với không gian sử dụng của gia đình mình.

 • Gọi tới số 0988 844 008 để gặp trực tiếp Anh Thủy trưởng bộ phận kinh doanh.
 • Sử dụng phần mền chat online dưới cùng bên phải để gặp nhân viên kinh doanh.
 • Hoặc sử dụng form đăng ký báo giá bên dưới để nhận báo giá qua email của quý khách hàng.

Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ tư vấn sản phẩm tại nhà, tại công trình, công trường … Quý khách hàng vui lòng liên hệ qua các kênh thông tin trên để trao đổi qua về nhu cầu trước khi mang mẫu tại nhà để có kết quả tốt nhất.

Bạch Dương – Đẹp hôm nay, đẹp đến mai sau!