CÁCH PHA KEO DÁN TƯỜNG CHUẨN NHẤT

Hiện nay trên thị trường có hai loại keo thường được dử dụng trong việc thi công giấy dán tường đó chính là keo bột và keo sữa.

  1. Keo bột:

– Thành phần: Bột ngũ cốc thường là bột sắn (bột củ khoai mỳ).

– Quy cách: Túi.

– Định lượng: 160 – 200g.

– Đặc tính: Lớp liên kết giữa giấy và tường, có tác dụng chống ẩm, nấm mốc, thân thiện với môi trường. Giá thành rẻ, tuy nhiên độ bám dính không cao, thời gian khô lâu, khả năng liên kết kém dễ thi công. Chỉ chuyên dùng cho thi công giấy dán tường.

– Công thức:

+ Nước sạch: 3 – 4 lít.

+ Túi keo bột: 160 – 200g.

+ Các pha: Đổ từ từ keo bột vào nước, vừa đổ vừa khuấy đều tay đến khi dung dịch đặc và xệt như bột cho trẻ em.

  1. Keo sữa:

– Thành phần: Mủ cao su.

– Quy cách: Túi.

– Định lượng: 1kg.

– Đặc tính: Lớp liên kết giữa giấy và tường, có tác dụng chống ẩm, nấm mốc, thân thiện với môi trường. Độ bám dính cao, nhanh khô, khả năng liên kết rất chắc chắn, có thể dung để dán giất caton, tấm simili. Tuy nhiên thi công khó, kỹ thuật không tốt có thể làm hỏng giấy. Đặc biệt đối với tường bả khi bóc giấy có thể bong theo lớp matic và có giá thành cao hơn keo bột.

– Công thức:

+ Nước sạch: 1,2 – 1,5 lít.

+ Túi keo sữa: 1kg.

+ Các pha: Đổ keo sữa vào nước, vừa đổ vừa khuấy đều là được.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong thi công giấy dán tường Bạch Dương thường pha kết hợp keo sữa và keo bột. Với cách pha này chúng ta tận dụng được tất cả những ưu thế của cả hai loại keo trên như dễ thi công, độ bám dính tốt, thời gian khô trung bình, giảm giá thành và đặc biệt nếu muốn thay giấy khi bóc cũng đơn giản không làm hư hại, bong sơn hay lớp matic.

– Công thức:

+ Nước sạch: 5 lít.

+ Túi keo sữa: 0,5 kg.

+ Túi keo bột: 160 – 200g.

– Cách pha: Trước hết đổ keo bột vào nước từ từ vừa đổ vừa khuấy đều tay cho nhuyễn sau đó đổ keo sữa và tiếp tục khuấy đều cho đến khi hỗn hợp trên tan đều và sánh lại.

Để được hỗ trợ quý khách hàng xin liên hệ:

Địa chỉ: 39 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0243.2222.660

Hotline: 0916 018 186

Email: bachduongfurniture@gmail.com